เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างถาวร

ซิวค์เอนขอแนะนำเทคโนโลยีใหม่เพื่อการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ของคุณ ซึ่งเป็นเทคนิคที่ได้ผ่านการคิดค้นมาหลายรูปแบบเพื่อให้ ได้วิธีในการกำจัดขนแบบถาวร นอกเหนือจากวิธีกำจัดขนแบบเดิมๆ เช่นการโกน การถอน และการแว็กซ์ โดยเรามีความภูมิใจที่จะ นำเสนอ Silk’n Infinity 400,000 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี eHPL™ ใช้พลังงานแสงเพื่อกำจัดขนแบบถาวร โดย ขนไม่เป็นตอ ไม่เกิดขนคุด ไม่มีอาการบวมแดง หรือเกิดการระคายเคืองต่อผิว ถือเป็นนวัตกรรมใหม่อีกรูปแบบหนึ่งของการกำจัดขน ที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆที่บ้านของคุณเอง อีกทั้งยังได้รับการรับรองว่าเป็นอุปกรณ์ระดับมาตารฐานสากล ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ไม่เจ็บหรือเกิดการระคายเคือง

ทำไมต้องเลือกใช้ Silk'n Infinity 400,000

นวัฒกรรมของการกำจัดขนของคุณได้อย่างถาวรด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

เทคโนโลยี eHPL™ ถือเป็นนวัฒกรรมล่าสุดในการกำจัดขนสำหรับการใช้งานที่บ้าน

เหมาะสำหรับทุกสีผิว และเกือบจะทุกสีขน ไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่มีผิวสีเข้มมาก

มีปรับระดับพลังงานได้ถึง 5 ระดับ สามารถกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วเป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับอุปกรณ์รุ่นอื่น

สามารถใช้กำจัดขนได้ตามร่างกายและใบหน้าโดยปราศจากอันตรายและการระคายเคือง

จำนวนในการปล่อยพลังงานแสงมากกว่า 400,000ครั้ง

สามารถลดจำนวนเส้นขนได้ถึง 92% หลังจากสิ้นสุดการรักษาตามคำแนะนำ

ในการกำจัดขนสามารถใช้วิธีการปล่อยแสงแบบยิงทีละจุด และยิงแบบค่อยๆ เลื่อนได้

ขนาดของพื้นที่ผิวของเลนส์ปล่อยแสงอยู่ที่ 3 ตารางเซนติเมตร

ไม่จำเป็นต้องใช้หัวเปลี่ยน

สะดวกสบายด้วยแอพพลิเคชั่นที่ช่วยจัดตารางแผนการกำจัดขนในครั้งต่อไป

มีระบบบลูธูทที่สามารถตรวจสอบจำนวนแสงคงเหลือภายในเครื่อง

การเชื่อมต่อบลูธูท สามารถล็อคเครื่องเพื่อป้องกันการใช้งานโดยเด็ก

อุปกรณ์บรรจุในกล่องกันกระแทกสวยงาม

เทคโนโลยี eHPL™ นวัฒกรรมใหม่ที่ไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน

eHPL™คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของการกำจัดขน Silk’n Infinity 400,000 เป็นการนำเอาพลังงานกัลวานิค(Galvanic Energy) และ พลังงานแสง(Optical Energy)มาใช้ร่วมกันเพื่อการกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจากช่วยทำให้รูขุมขนเปิดชั่วคราวและทำให้แสงเข้าไปสู่รากขนได้เต็มที่และดียิ่งขึ้นกว่ารุ่นอื่นๆ นอกจากนี้ยังใช้ได้กับทุกสีผิว รวมถึงสีผิวที่เข้มที่สุดก็สามารถใช้ได้ Silk’n Infinity 400,000 ยังทำให้คุณสามารถกำจัดขนได้ด้วยการปล่อยแสงที่เร็วอย่างต่อเนื่อง ไม่เจ็บ ไม่เกิดการระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดขนคุด สามารถใช้รักษาได้ทั่วร่างกายโดยใช้เวลาเพียง 20นาที

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี eHPL™ technology

1
เทคโนโลยี eHPL™:

เทคโนโลยี eHPL™ คือ พลังงานกัลวานิค + พลังงานแสง ซึ่งพลังงานเหล่านี้จะถูกปล่อย

2
พลังงานกัลวานิค(Galvanic Energy):

พลังงานกัลวานิค(Galvanic Energy) จะช่วยทำให้รูขุมขนเปิดออกแบบชั่วคราว ทำให้พลังงานแสง (Optical Energy) เข้าไปถึงรากขนได้ดียิ่งขึ้น

3
พลังงานแสง (Optical Energy):

พลังงานแสง(Optical Energy)จะถูกดูดโดยเส้นขน รากขนจะฝ่อไปในที่สุด

4
หลังจากการรักษา

หลังจากการรักษาแต่ละครั้งพบว่าเส้นขนลดการเจริญเติบโต และเนื่องจากรูขุมขนถูกเปิดออกคุณสามารถทาโลชั่นบำรุงผิวเพื่อการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบและเพื่อผลลัพท์ของผิวที่เนียนนุ่มกระจ่างใส ซึ่งหลังจากนั้นรูขุมขนจะปิดเองโดยอัตโนมัติ

วิธีการใช้:

1. โกนขน และทำความสะอาดผิวบริเวณที่ต้องการรักษาจากนั้นเช็ดให้แห้งไม่ควรทาแป้งหรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใดๆ อีกทั้งไม่ควรแว็กซ์หรือถอนขนมาก่อนหน้านั้น เพราะเราต้องการให้รากขนยังคงอยู่เพื่อการดูดซับแสง

2. เปิดอุปกรณ์และปรับระดับพลังงานตามตารางเทียบสีผิวและสีขน (ด้านข้างกล่องผลิตภัณฑ์) ผิวสีอ่อนควรใช้พลังงานระดับ3-5และผิวสีเข้มขึ้นให้ใช้พลังงานที่ระดับ 1-3

3. รอจนกระทั่งอุปกรณ์แสดงไฟสีเหลือง ซึ่งหมายถึงอุปกรณ์พร้อมใช้งาน ทาบพื้นผิวส่วนเลนส์ปล่อยแสงลงบนผิวบริเวณที่ต้องการรักษาให้แนบสนิท เมื่อแสงสีเหลืองกระพริบก็กดปุ่มเพื่อปล่อยแสง (ในการกดปุ่มปล่อยแสงทุกครั้งจะต้องรอไฟสีส้มแสดงก่อน)

4. ในการปล่อยพลังงานแสงครั้งแรกควรยิงลงบนฝ่ามือก่อนทุกครั้งเพื่อเป็นการกระตุ้นแถบวัดสีผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากนั้นจึงย้ายไปยิงในบริเวณอื่นๆ ที่ต้องการรักษา

5. ยิงแสงควรให้คลอบคลุมพื้นที่การรักษาทั้งหมด หลีกเลี่ยงการรักษาซ้ำในพื้นที่เดิม

6. ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามือของคุณกำลังสัมผัสอยู่กับอิเล็กโทรด (TOUCH ELECTRODE) ฐานด้านล่างของอุปกรณ์ การรักษาโดยใช้กัลวานิคจำเป็นต้องมีการปิดวงจรกัลวานิคโดยการกดปุ่มปล่อยแสงพร้อมกับอิเล็กโทรดในเวลาเดียวกัน เพื่อการรักษาผิวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

7. ในช่วง 3 สัปดาห์แรกให้ทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว จากนั้นให้เว้นระยะห่างในการรักษาเพียงครั้งเดียวทุกๆ สองสัปดาห์ หรือทุกๆ เดือน หรือนานกว่านั้น ตามผลการลดลงของขนในบริเวณที่ทำการรักษา

เหมาะสำหรับทุกสีผิวและเกือบทุกสีขน

จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีอุปกรณ์กำจัดขนสำหรับใช้งานที่บ้านชนิดไหนที่สามารถกำจัดขนสีบลอนด์ สีเทาและสีแดงได้อย่างถาวร นอกจากนี้คนที่มีผิวสีเข้มก็ยังไม่มีวิธีการกำจัดขนที่ถาวรเช่นกัน ซึ่งนักวิจัยจากห้องทดลองของซิวค์เอนยอมรับความท้าทายนี้และได้พัฒนาวิธีการกำจัดขนแบบใช้พลังงานแสงเพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้ที่กว้างขึ้น ดังนั้น Silk’n Infinity400,000 จึงได้เกิดขึ้น ...

Silk’n Infinity เป็นอุปกรณ์รุ่นแรกที่สามารถใช้งานได้กับทุกสีผิวและเกือบทุกสีขน จากนี้ไปคุณสามารถกำจัดขนสีบลอนด์ สีเทา และสีแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Silk’n Infinity โทนสีผิวที่เข้มกว่าและขนสีเข้มรวมทั้งโทนสีผิวที่เข้มที่สุดก็สามารถใช้รักษาได้เช่นกัน จากตารางเทียบสีผิวด้านล่างคุณสามารถดูได้ว่าสีขนและสีผิวของคุณเหมาะสำหรับการรักษาหรือไม่ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีขนและสีผิวได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อย(FAQ)

ตารางเปรียบเทียบสีผิวและสีขน

วางแผนการกำจัดขนของคุณด้วยแอพพลิเคชั่น

คลิกที่ปุ่มด้านล่าง คุณจะพบกับแอพพลิเคชั่น Silk'n Infinity ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะโดยแอพพลิเคชั่นนี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างโปรแกรมการกำจัดขนของคุณเอง มีปฏิทินเพื่อติดตามการรักษาของคุณและมีการแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาการรักษาครั้งถัดไป เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมและมีเฉพาะผลิตภัณฑ์ของซิวค์เอนเท่านั้น!

ตรวจสอบจำนวนการปล่อยแสงคงเหลือภายในเครื่อง

ซิวค์เอนให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นโดยเราใช้ข้อมูลจากประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง ซึ่งหนึ่งในคำถามที่ผู้ใช้หลายคนถามเราคือ การตรวจสอบจำนวนแสงที่ใช้รักษาในแต่ละครั้ง รวมถึงจำนวนแสงคงเหลือหลังจากการใช้งาน Silk’n Infinity ช่วยให้คุณสามารถทราบข้อมูลได้โดยง่าย! นับเป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่มีการเชื่อมต่อกับบลูทูธโดยใช้ควบคู่กับแอพพลิเคชั่นของซิวค์เอน คำตอบทั้งหมดและแสดงผลออกมาทันที

Infinity 400,000

Xpress 300,000

Glide 30,000

เทคโนโลยี HPL
เทคโนโลยี eHPL (มีพลังงานกัลวานิค)
ใช้ได้กับทุกสีผิว
เชื่อมต่อบลูทูธเพื่อเชคจำนวนการปล่อยแสงที่คงเหลือ
ระบบยิงเร็ว (ปล่อยแสงทุกๆ 2 วินาที)
มาพร้อมกระเป๋ากันกระแทก
มีอะแดปเตอร์สำหรับใช้งานต่างประเทศได้
จำนวนแสงการยิง(ครั้ง) 400,000 300,000 30,000
เหมาะสำหรับบริเวณ ใบหน้า
และบริเวณกว้าง
ใบหน้า
และบริเวณกว้าง
ใบหน้า และบริเวณแคบๆ
เช่น ใต้วงแขน