ทางเลือกที่ดีที่สุดของการรักษาสิว ปัญหาสิวเป็นปัญหาหนึ่งที่เราควรรักษาแต่เนินๆ และไม่ควรปล่อยให้ลุกลาม นักวิทยาศาสตร์ของซิวค์เอนจึงได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีเพื่อการรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพขึ้นภายใต้ชื่อ Silk’n Blue โดยนำเอาเทคโนโลยี HF (Home Fractional) มาใช้ในอุปกรณ์เพื่อช่วยกำจัดสิวที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียและในขณะเดียวกันก็ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียใหม่ที่อาจจะส่งผลเสียต่อผิวของคุณได้ อุปกรณ์ Silk’n Blue ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้ว หากคุณมีปัญหาสิวลองใช้ Silk’n Blue เพื่อผิวที่เนียนใส ปราศจากสิวกันเถอะ!

ทำไมต้องเลือกใช้ SILK’N BLUE

นวัตกรรม เทคโนโลยี HF™ (Home Fractional) เป็นนวัฒกรรรมการกำจัดสิวที่มีประสิทธิภาพ

ไม่จำเป็นต้องกินยา และ ทายารักษาสิว

สามารถลดสิวที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียได้

ทำให้สิวแห้งเร็ว

ป้องกันการเกิดสิวใหม่

ทำให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันน้อยลง

ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และแนะนำโดยแพทย์ผิวหนัง

ปลอดภัยและไม่เจ็บ

เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป

การทำงานรวมตัวกันของความร้อนและแสงสีฟ้า เพื่อใช้ในการรักษาและป้องกันการเกิดสิว

บอกลาปัญหาสิว

สิวถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายๆคน ในทางการแพทย์ สิวแบ่งเป็นหลายประเภท เช่น สิวผด สิวเสี้ยน สิวคีลอยด์ และสิวหัวหนอง สิวสามารถมองเห็นได้ง่ายและเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นปกติตามใบหน้าและลำคอ ซึ่งมันจะเกิดขึ้นอย่างกระจัดกระจาย โดยปกติแล้วมักจะเห็นได้เป็นจุดแดงๆ และพอหายแล้วจะทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ บ่อยครั้งที่เป็นสิวอักเสบและสิวหัวดำบนใบหน้า หลังจากที่สิวทุเลาลง มันจะทิ้งรอยแผลเป็นไว้ หลายคนพยายามที่จะกำจัดสิวโดยใช้วิธีทาครีมหรือโลชั่น เพื่อรักษาสิวที่อยู่บนใบหน้า แต่หลายคนก็เบื่อกับการกินยา หรือทายาสิว และผลข้างเคียงจากการกินยา หรือทายา

โชคดีที่ตอนนี้ Silk’n Blue มีทางเลือกที่สามารถแก้ปัญหาสิวของคุณได้ โดยอุปกรณ์นี้จะมาช่วยแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ คือทำลายเชื้อแบคทีเรียในต่อมไขมันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เมื่อสิวลดลง ผิวคุณจะสดใสขึ้นและมีสุขภาพที่ดี

ประสิทธิภาพของเทคโนโลยี HF™: ครั้งแรกของการรักษาสิวด้วยพลังงานแสง สำหรับใช้งานได้เองที่บ้าน

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่สถาบันผิวหนังนิยมใช้วิธีการรักษาสิวด้วยแสงและเลเซอร์ แต่ด้วยราคาที่แพงจึงไม่เหมาะที่จะใช้รักษากับทุกคน แบรนด์ซิวค์เอน จึงเปิดตัวการรักษาที่คล้ายกันโดยอาศัยการบำบัดด้วยแสงสีฟ้า สามารถใช้รักษาสิวได้เองที่บ้าน ด้วยราคาเพียงเศษเสี้ยวของราคาที่คุณจะต้องจ่ายที่คลินิก

เทคโนโลยี HF™ (Home Fractional) ที่มีประสิทธิภาพของซิวค์เอน จะเข้าไปทำลายกระบวนการทำงานของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวประกอบด้วยการรวมกันของแสง LED สีฟ้า และคลื่นความร้อน IR หรือความร้อนอินฟาเรด การทำงานของสองส่วนนี้จะก่อให้เกิดผลต้านทานการอักเสบของสิวได้ แบคทีเรียจะทำปฏิกิริยากับแสงสีฟ้าส่งผลให้ลดจำนวนลง และค่อยๆ หมดไปอย่างรวดเร็ว ส่วนความร้อน (Heat Therapy) จะช่วยให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันน้อยลง ทำให้หน้ามันน้อยลง ซึ่งช่วยลดการเกิดขึ้นของสิวได้ นอกจากนี้พลังงานความร้อน (Heat Therapy) จะช่วยให้ผิวสมานตัวเร็วยิ่งขึ้น ทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง

American Academy of Dermatology พิจารณาการบำบัดด้วยแสงสีฟ้าว่าเป็นวิธีการรักษาสิวที่ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ Silk'n Blue จึงใช้แสงไฟ LED สีฟ้าสำหรับการรักษาปัญหาสิว

THE HF™ TECHNOLOGY WORKS AS FOLLOWS:

Untreated acne

Bacteria Destruction

Reduction of Pimples

วิธีการใช้งาน:

1. ล้างหน้าให้สะอาดและเช็ดด้วยผ้าขนหนูที่สะอาด เพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณสะอาด แห้ง และปราศจากแป้ง เจล หรือครีม

2. แนบพื้นผิวที่ใช้รักษาให้แนบสนิทกับผิว แสงสีฟ้าจะติดขึ้นอัตโนมัติ

3. วางอุปกรณ์บริเวณผิวที่ต้องการจะรักษาทิ้งไว้ประมาณ 3-4 นาที หลังจากนั้นก็ย้ายไปยังจุดต่อไป

4. สามารถใช้ Silk’n Blue วันละ 1 ครั้งในช่วงเย็น สำหรับสิวที่ไม่รุนแรงจะเห็นผลภายใน 2-3 วัน แต่สำหรับผิวที่มีปัญหาสิวรุนแรงจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากผ่านไป 3-8 สัปดาห์

5. เมื่อผิวของคุณดีขึ้น คุณสามารถลดความถี่ในการรักษาเหลือเพียงสัปดาห์ละครั้ง หรือตามความจำเป็น โดยคุณสามารถใช้พื้นผิวการรักษาวนเป็นวงกลมประมาณ 5 - 10 นาทีในแต่ละพื้นที่

ปลอดภัยสำหรับผิวของคุณ

Silk’n Blue ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง Silk’n Blue ไม่ได้ใช้สารเคมี หรือสารที่ทำให้ผิวแห้ง แต่จะใช้แสงสีฟ้าและความร้อนในการรักษาสิว เพื่อการปกป้องผิวของคุณ ที่บริเวณหัวของอุปกรณ์ได้มีการติดตั้งเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิเอาไว้ เพื่อให้มั่นใจว่าอุณหภูมิของพื้นผิวจะไม่เกิน 41°C เพื่อให้ผิวของคุณได้ฟื้นฟูอย่างปลอดภัย

เหมาะสำหรับการรักษาบริเวณผิวหน้าและร่างกาย

เมื่อนึกถึวเรื่องสิว เราจะคิดว่ามันจะเกิดที่เฉพาะใบหน้าเท่านั้น อย่างไรก็ตามสิวสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่บนร่างกายของเรา หรือทุกที่ที่มีต่อมไขมัน อาทิเช่น แผ่นหลัง ไหล่ หน้าอก หรือแม้แต่ต้นคอ ทั้งนี้ Silk’n Blue ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการกำจัดสิวบนใบหน้าและทุกส่วนของร่างกายเมื่อเกิดสิว