คำถามที่พบบ่อย

Silk’n Infinity เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการกำจัดขนโดยใช้พลังงานแสง สามารถใช้กำจัดขนโดยให้ผลลัพท์ในระยะยาว หรือกำจัดขนแบบถาวร บริเวณตามร่างกายและบนใบหน้าของคุณ ด้วยเทคโนโลยี eHPL™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ของการกำจัดขนที่ไม่พึงปรารถนา โดยใช้พลังงานกัลวานิค และพลังงานแสง HPL
เทคโนโลยี eHPL™ จะถูกปล่อยพลังงานออกมาจากอุปกรณ์ในรูปแบบพลังงานแสง ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีความพิเศษมาก โดยพลังงานจะถูกส่งผ่านแผ่นอิเลคโทรดที่อยู่ด้านหลังของอุปกรณ์ เพื่อให้เทคโนโลยี eHPL™ เกิดการทำงาน สิ่งที่คุณต้องทำคือใช้นิ้วมือด้านหนึ่งของคุณสัมผัสแผ่นอิเลคโทรด (ด้านหลังของอุปกรณ์) และนิ้วมืออีกด้านหนึ่งกดไปที่ปุ่มปล่อยแสง (ด้านหน้าของอุปกรณ์) ในเวลาเดียวกัน และเมื่อใดที่คุณกดปุ่มปล่อยแสง พลังงานกัลวานิค (Galvanic Energy) และแสง Optical Energy จะถูกปล่อยพลังงานไปยังส่วนที่คุณต้องการรักษาโดยอัติโนมัติ เพื่อการกำจัดขนที่ไม่พึงปรารถนาของคุณให้หมดไป ทั้งนี้คุณสามารถดูวิดีโอในหน้าผลิตภัณฑ์ของเว็บไซต์นี้ได้เพิ่มเติม
อุปกรณ์กำจัดขนรุ่น Silk'n Infinity มีการติดตั้งระบบใหม่ที่สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทุกสีของเส้นผม และทุกสีผิว ไม่แม้แต่ผู้ที่มีผิวสีดำก็ตาม ก็ยังสามารถที่จะใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้ได้ ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมนั้น สามารถที่จะดูได้จากตารางเทียบสีผิวการใช้งานในหน้าผลิตภัณฑ์ของเว็บไซต์ แต่อย่างไรก็ตามอุปกรณ์นี้ไม่สามารถที่จะใช้งานได้กับทุกคน ดังนั้นโปรดอ่านข้อห้ามในคู่มือการใช้งานอย่างละเอียดและครบถ้วนก่อนการใช้งาน
Silk'n Infinity เหมาะสำหรับทุกสีผิวและเกือบทุกสีขน วันนี้มีเพียงโทนสีผิวที่เข้มที่สุดที่มีเส้นขนสีขาวหรือสีเทาเท่านั้น ที่ไม่เหมาะสำหรับการรักษา
สามารถใช้กำจัดขนได้ตามร่างกายและใบหน้า
ผลิตภัณฑ์ซิวค์เอนใช้เทคโนโลยี eHPL™ สามารถให้ผลลัพท์ของการกำจัดขนแบบระยะยาวหรือถาวรได้ในระดับพลังงานที่น้อย ซึ่งการใช้พลังงานที่ต่ำนั้น ทำให้อุปกรณ์ของซิวค์เอนไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือเกิดภาวะแทรกซ้อนขณะใช้งาน Silk’n Infinity 400,000 ได้รับการทดสอบอย่างละเอียดด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้ที่บ้าน อีกทั้งยังได้รับการยืนยันจากแพทย์ผิวหนังอีกด้วย
ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่มีความรู้สึกเจ็บใดๆ อาจจะรู้สึกอุ่นเล็กน้อยจากพลังงานแสงที่ถูกปล่อยออกมา แต่จะมีผู้ใช้จำนวนหนึ่งที่มีเส้นขนที่หนาและขนสีดำมากอาจรู้สึกถึงความอุ่นจากแสงได้มากกว่า แต่ความรู้สึกนั้นจะหายไปเมื่อการรักษาเสร็จสิ้น ตามที่เราได้กล่าวมาแล้วอุปกรณ์นี้มีระดับพลังงานให้เลือก 5 ระดับ ซึ่งคุณสามารถเลือกระดับพลังงานได้ตามสีผิวของคุณ
แถบเซนเซอร์สีผิว คืออุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่อง จะช่วยเตือนและหยุดการปล่อยพลังงานแสง หากโทนสีผิวของคุณนั้นเข้มเกินไปสำหรับการรักษา แถบเซนเซอร์ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าผิวของคุณนั้นได้รับการปกป้องอย่างดี
สามารถใช้กำจัดขนได้ตามร่างกายและใบหน้า
เวลาที่ใช้นั้นขึ้นอยู่กับบริเวณที่คุณจะกำจัดขน หากคุณต้องการที่จะกำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว Silk’n Infinity มีคุณสมบัติที่พิเศษโดยสามารถปล่อยแสงออกได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติได้เร็วกว่ารุ่นอื่นๆ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่นนี้ และคุณยังสามารถใช้วิธีการกำจัดขนโดยการเลื่อนเครื่องไปบนผิวของคุณ เพื่อทำการกำจัดขนทั่วร่างกายโดยใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น
ในช่วง 3 สัปดาห์แรกให้ทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว หลังจากนั้นก็รักษาอย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ครั้ง หรือเดือนละครั้ง หรือนานๆ ครั้ง ตามผลการลดจำนวนของเส้นขนในบริเวณที่ทำการรักษา
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีผิวของคุณเหมาะสำหรับการรักษา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นผิวที่ใช้สำหรับการรักษาตรงที่แสงถูกปล่อยออกมาและตัวตรวจวัดสีผิวแนบสนิทกับผิวของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามือของคุณได้สัมผัสกับอิเล็กโทรดฐานที่ด้านล่างของอุปกรณ์ เพื่อให้ระบบพลังงานกัลวานิคเกิดการทำงาน และสุดท้ายตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นผิวที่ใช้สำหรับการรักษาและตัวตรวจวัดสีผิวไม่ได้สกปรก หากมีฝุ่นละอองหรือคราบสกปรกให้ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์ทำความสะอาดบริเวณดังกล่าว
Silk’n Glide เป็นอุปกรณ์ที่ใช้แสงเพื่อการกำจัดขนบนร่างกายและใบหน้าได้ในระยะยาวหรืออย่างถาวร โดยใช้เทคโนโลยี HPL™ (Home Pulsed Light) นวัฒกรรมใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่บ้าน โดยแสงที่ใช้ในการรักษานั้นจะเหมือนกับ IPL (Intense Pulsed Light) ที่ใช้ตามคลินิคความงามทั่วไป Silk'n Glide มีให้เลือกหลากหลายรุ่น เพื่อรองรับกับการใช้งานในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
พลังงานแสงถูกส่งไปยังรากขนและเปลี่ยนเป็นความร้อน ซึ่งช่วยในการหยุดยั่งการเจริญเติบโตของรากขนในรูขุมขน โดยที่เนื้อเยื่อรอบๆยังคงอยู่ในสภาวะและอุณหภูมิที่ปกติ ผลลัพท์คือจำนวนเส้นขนที่ลดลงเรื่อยๆ หลังจากใช้อุปกรณ์ในการรักษาแต่ละครั้ง
อุปกรณ์นี้สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังไม่ส่งผลเสียต่อผู้ใช้แต่อย่างใด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง สิ่งสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจก่อนการใช้คือคุณจะต้องตรวจสอบเส้นขนและสีผิวของคุณว่าเหมาะสมกับการใช้อุปกรณ์นี้หรือไม่ โดยคุณสามารถดูรายละเอียดได้จากตารางตรวจสอบสีขนและสีผิวในหน้าสินค้าของเว็บไซต์นี้ หรือดูจากตารางที่ระบุไว้ด้านข้างกล่องผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตามอุปกรณ์นี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับทุกคน ดังนั้นโปรดอ่านข้อห้ามในคู่มือผู้ใช้อย่างครบถ้วนก่อนที่คุณจะเริ่มการรักษา
อุปกรณ์ตัวนี้จะทำงานได้ดีกับเส้นขนที่มีสีเข้ม หรือมีเมลานินมาก เมลานินคือเม็ดสีที่อยู่ในเส้นขนและสีผิวของเรา มันจะดูดซับพลังงานแสง ขนสีดำและสีน้ำตาลเข้มจะใช้ได้ผลดีที่สุด แม้ว่าขนสีน้ำตาลและสีน้ำตาลอ่อนจะให้ผลลัพท์ของการกำจัดขนที่ดี แต่ก็ต้องใช้เวลาในการกำจัดขนที่มากกว่า ส่วนขนสีแดง ขาว เทา และบลอนด์ อาจจะให้ผลลัพท์ของการรักษาเช่นกัน แต่อาจต้องใช้เวลาที่ยาวนานกว่าสีขนอื่นๆ
สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วน ทั้งใบหน้าและร่างกาย ยกเว้น หัวนม อวัยวะเพศ ปานแดง ปานดำ รอยสัก
Silk’n คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก เทคโนโลยี HPL™ (Home Pulsed Light) สามารถให้ผลลัพท์ของการกำจัดขนในระยะยาวหรือถาวรได้ด้วยการใช้พลังงานที่น้อยกว่าระดับพลังงานที่ใช้ในอุปกรณ์กำจัดขนด้วยแสงประเภทอื่น ซึ่งพลังงานต่ำนั้นไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือภาวะแทรกซ้อน ทำให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้ใช้ ได้รับการทดสอบจากสถาบันต่างๆ อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังชั้นนำว่ามีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ เป็นวิธีการกำจัดขนที่สะดวกและมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานด้วยตัวเองที่บ้าน อีกทั้งยังผ่านการรับรองจากสถาบันวิจัย FDA (Food and Drug Administration) ในทางแพทย์ของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย อุปกรณ์ HPL™ ทั้งหมดมีระบบเซ็นเซอร์สีผิวเพื่อปกป้องผิวและปกป้องดวงตาของคุณ ไม่จำเป็นต้องใช้เจลระบายความร้อนหรือแว่นตาป้องกันขณะใช้งาน ซึ่งนั่นถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรา
เวลาที่ใช้นั้นขึ้นอยู่กับบริเวณที่คุณจะกำจัดขน ส่วนขาใช้เวลาประมาณ 22 นาที ใต้วงแขนข้างหนึ่งใช้เวลา 2 นาที หากคุณต้องการที่จะกำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว Silk’n Glide มีความพิเศษตรงที่สามารถปล่อยแสงออกแต่ละครั้งได้อย่างอัตโนมัติอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถใช้วิธีการกำจัดขนโดยการเลื่อนเครื่องไปบนผิวของคุณ ทำให้การกำจัดขนนั้นมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
ในช่วง 3 สัปดาห์แรกให้ทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว หลังจากนั้นก็รักษาอย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ครั้ง หรือเดือนละครั้ง หรือนานๆ ครั้ง ตามผลการลดจำนวนของเส้นขนในบริเวณที่ทำการรักษา
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีผิวของคุณเหมาะสำหรับการรักษา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นผิวที่ใช้สำหรับการรักษาตรงที่แสงถูกปล่อยออกมาและตัวตรวจวัดสีผิวแนบสนิทกับผิวของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามือของคุณได้สัมผัสกับอิเล็กโทรดฐานที่ด้านล่างของอุปกรณ์ เพื่อให้ระบบพลังงานกัลวานิคเกิดการทำงาน และสุดท้ายตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นผิวที่ใช้สำหรับการรักษาและตัวตรวจวัดสีผิวไม่ได้สกปรก หากมีฝุ่นละอองหรือคราบสกปรกให้ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์ทำความสะอาดบริเวณดังกล่าว
วงจรการเจริญเติบโตของเส้นขนโดยทั่วไปอาจใช้เวลา 18-24 เดือน ในช่วงเวลานี้อาจจะต้องมีการรักษาอย่างต่อเนื่องอีกหลายครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพท์ของการกำจัดขนอย่างถาวร ซึ่งระยะเวลาของการกำจัดขนเพื่อให้ได้ผลลัพท์ดังกล่าวจะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล ส่วนของร่างกาย สีของเส้นขน และวิธีการใช้อุปกรณ์
สามารถใช้กำจัดขนได้ตามร่างกายและใบหน้า
พลังงานแสงถูกส่งไปยังรากขนและเปลี่ยนเป็นความร้อน ซึ่งช่วยในการหยุดยั่งการเจริญเติบโตของรากขนในรูขุมขน โดยที่เนื้อเยื่อรอบๆยังคงอยู่ในสภาวะและอุณหภูมิที่ปกติ ผลลัพท์คือจำนวนเส้นขนที่ลดลงเรื่อยๆ หลังจากใช้อุปกรณ์ในการรักษาแต่ละครั้ง
Silk'n Blue คืออุปกรณ์ที่ช่วยในการดูแลผิวหน้า โดยใช้เทคโนโลยี HF (Home Fractional) ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ทำให้ผิวพรรณของคุณกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด
เป็นการรักษาสิวด้วยพลังงานแสง โดยทำงานร่วมกันระหว่างเทคโนโลยี LED สีฟ้า และรังสีความร้อน IR (อินฟราเรด) ซึ่งเรียกว่าเทคโนโลยี HF™ (Home Fractional) เป็นเทคโนโลยีที่สามารถบำบัดและฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยทำให้สิวแห้ง อีกทั้งยังป้องกันต้นเหตุของการเกิดสิวในอนาคตได้
อุปกรณ์นี้สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทุกสภาพผิว และทุกสีผิว ที่มีอายุตั้งแต่ 12 - 55 ปี แต่อย่างไรก็ตามอุปกรณ์นี้ก็ไม่สามารถใช้งานได้กับทุกคน ดังนั้นผู้ใช้ควรอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อห้ามต่างๆ ที่ระบุอยู่ในคู่มือก่อนเริ่มทำการรักษา
อุปกรณ์นี้สามารถใช้งานได้ทั้งใบหน้าและร่างกาย
Silk'n Blue มีระบบตรวจวัดอุณหภูมิซึ่งคอยควบคุมให้พื้นผิวที่ใช้ในการบำบัดสิวปล่อยความร้อนออกมาไม่เกิน 41 องศาเซลเซียส คุณจึงมั่นใจได้ว่าผิวของคุณจะได้รับการปกป้องและไม่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างแน่นอน
แนบอุปกรณ์นี้บริเวณผิวที่เป็นสิว จากนั้นไฟ LED สีฟ้าจะเริ่มทำงาน คุณจะสังเกตได้ว่า Silk’n Blue จะมีอุณหภูมิที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้น ให้คุณถืออุปกรณ์ค้างไว้ประมาณ 3-4 นาทีโดยไม่เปลี่ยนจุด หลังจากครบกำหนดก็สามารถย้ายไปยังจุดถัดไปจนครบบริเวณที่ต้องการรักษา Silk’n Blue สามารถใช้งานได้ประจำทุกวัน วันละครั้งในช่วงเย็น สำหรับคนที่เป็นสิวเล็กน้อย จะเห็นผลหลังจากที่ทำการรักษาเพียงไม่กี่วัน แต่สำหรับคนที่เป็นสิวเยอะ จะต้องใช้เวลาในการรักษาราวๆ 3-8 สัปดาห์จึงจะเห็นผล และเมื่อผิวของคุณกลับมาใสและสวยงามดังเดิม คุณก็สามารถลดความถี่ในการรักษาเหลือเพียงสัปดาห์ละครั้ง หรือตามความจำเป็น โดยอาจจะเปลี่ยนไปใช้วิธีวนอุปกรณ์ไปรอบๆผิวที่ต้องการรักษาสิวประมาณ 5-10 นาที เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้สิวนั้นกลับมาใหม่
Silk’n Blue สามารถใช้งานได้ประจำทุกวัน วันละครั้งในเวลาตอนเย็น สำหรับคนที่เป็นสิวเล็กน้อยจะเห็นผลเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ได้รับการรักษา แต่สำหรับคนที่เป็นสิวเยอะ จะต้องใช้เวลาสักระยะ โดยอาจจะใช้เวลาประมาณ 3-8 สัปดาห์จึงจะเห็นผลที่ชัดเจน
Silk'n Fresh มี 2 หัวแปรง หัวแปรงธรรมดาเหมาะสำหรับผิวธรรมดา หัวแปรงนุ่มมีเส้นผมนุ่มและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง
ตัวจับเวลาอัจฉริยะจะปิดสวิตช์อุปกรณ์โดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไป 1 นาทีและทำเครื่องหมายจุดสิ้นสุดของการรักษา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณไม่ได้ทำความสะอาดผิวของคุณนานเกินไป
Silk’n Fresh สามารถกันน้ำได้ 100% สามารถใช้ได้แม้กระทั่งขณะอาบน้ำ ช่วยประหยัดเวลาได้เยอะ
ใช้แล้ว สำหรับผิวอ่อนโยน
การรักษาด้วยเลเซอร์ระดับต่ำ (LLLT) ใน Silk'n Lipo ใช้เลเซอร์ในความยาวคลื่นบางอย่าง เมื่อนำไปใช้กับเซลล์ไขมัน (เซลล์ไขมัน) จะช่วยให้การเจาะทะลุของเยื่อหุ้มเซลล์ไขมันทำให้เซลล์ไขมัน "รั่ว" เมื่อเวลาผ่านไปและมีการใช้ซ้ำเซลล์ไขมันจะได้รับผลกระทบ ส่งผลให้เกิดการสูญเสียไขมันในพื้นที่ที่ได้รับการรักษาและการสูญเสียเซนติเมตร LLLT ไม่เจ็บ มีความปลอดภัยและไม่รุกรานและไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ภายใต้การระงับความรู้สึกในระหว่างการรักษา LLLT ซึ่งแตกต่างจากขั้นตอนการบุกรุกเช่นการดูดไขมัน LLLT เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมและเชื่อถือได้ในการลดขนาดของเซลล์ไขมัน
คุณสามารถใช้ Silk'n Lipo ในช่องท้องรวมทั้งรอบเอวบริเวณต้นขาก้นและต้นแขน บริเวณละ 15 นาที
Silk'n Jewel เป็นอุปกรณ์กำจัดขนโดยใช้แสงที่มีความอ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Home Pulsed Light (HPL) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Silk'n สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของขนในบริเวณที่ไม่พึงประสงค์โดยไม่ทำลายผิวหนังโดยรอบ Silk'n Jewel สะดวกสบายด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย มีระบบ “touch and flash” เพียงสัมผัสก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง
เทคโนโลยีแสง HPL™ (Home Pulsed Light) ได้ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Home Skinovations ซึ่งพัฒนามาจากเทคโนโลยีแสง IPL ที่ใช้อยู่ในวงการแพทย์แต่ปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้เองที่บ้าน เทคโนโลยี HPL™ ใช้ระดับพลังงานที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับระดับพลังงานที่ใช้ในอุปกรณ์สำหรับการกำจัดขนแบบใช้แสงอื่นๆ ซึ่งพลังงานระดับต่ำที่ใช้นั้นเป็นการรับประกันประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับการใช้งานในบ้านของคุณเอง พลังงานแสงถูกส่งเข้าสู่รากขนด้วยความเร็ว เพื่อลดผลกระทบใดๆ ต่อเนื้อเยื่อโดยรอบ เนื่องจากเทคโนโลยี HPL ใช้พลังงานต่ำกว่า แสงมีการปล่อยด้วยความเร็วสูง และใช้ช่วงเวลาสั้นมากในการปล่อย เมื่อเทียบกับเลเซอร์ หรือ IPL จึงไม่จำเป็นต้องระบายความร้อนให้แก่ผิว (เช่น การทาเจลเย็น หรือ ประคบเย็นใดๆ) ดังนั้นเทคโนโลยี HPL™ จึงเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงสุดและปลอดภัยที่สุดของการกำจัดขนถาวรสำหรับใช้งานที่บ้าน
Silk'n Jewel สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง เทคโนโลยี HPL ถูกออกแบบให้มีความปลอดภัยสูง สามาถใช้งานภายในบ้านได้ โดยไม่มีความเสี่ยงหรือภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายใดๆ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและเพื่อความปลอดภัย จำเป็นต้องอ่านคำแนะนำการใช้งาน เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมที่สุด