รู้จักกับซิวค์เอน

ซิวค์เอนเป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์ความงามแบบมืออาชีพสำหรับใช้ในบ้าน ผลิตภัณฑ์ของเราทำขึ้นโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน โดยการนำเอาเทคโนโลยีที่ใช้ในคลินิกความงามระดับมืออาชีพมาปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อความงามที่ส่งตรงถึงบ้านคุณ นั่นคือปรัชญาของเรา

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามสำหรับใช้ที่บ้าน

เรามีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยงามหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น อุปกรณ์กำจัดขน อุปกรณ์สำหรับการดูแลผิวหน้าและผิวกาย ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงมากที่สุดในเรื่องของการใช้เทคโนโลยี HPL™ (Home Pulsed Light) ซึ่งเป็นนวัตกรรมในการกำจัดขนระยะยาวโดยใช้พลังแสง คุณจะสามารถกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์บนร่างกายและใบหน้าได้อย่างง่ายดาย และมีความเป็นส่วนตัวภายในบ้านของคุณเอง

ผลลัพท์ที่น่าประทับใจ

นอกจากนั้นซิวค์เอน ใช้หลักการทำงานทางด้านวิทยาศาสตร์ร่วมกับผลการวิจัยที่ได้รับการพิสูจน์จริง เพื่อการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ ในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ ซึ่งการรักษาที่ประสบความสำเร็จที่มีใช้เฉพาะในคลินิกความงามเท่านั้น ตอนนี้คุณก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ด้วยตัวคุณเองที่บ้าน

ผลิตภัณฑ์ ซิวค์เอน แต่ละตัว ออกแบบมาโดยมุ่งเน้นให้ใช้งานง่าย สะดวกสบาย มีความปลอดภัย และเกิดประสิทธิภาพต่อผู้ใช้อย่างสูงสุด

มีผู้ใช้มากกว่าหลายล้านคนทั่วโลก

ซิวค์เอน เริ่มพัฒนาอุปกรณ์เพื่อการกำจัดขนระยะยาวมาอย่างยาวนานหลายชั่วทศวรรษที่ผ่านมา เราได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้ใช้มากกว่า 4 ล้านรายทั่วโลก! เรามีทีมงานด้านวิทยาศาสตร์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ คอยคิดค้น ปรับปรุง และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในแต่ละวัน เพื่อที่จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ในตลาด