Silk’n Glide Xpress 300,000 ถือเป็นนวัตกรรมของการกำจัดขนด้วยเทคโนโลยี HPL™ ที่กำจัดขนได้เร็วกว่าอุปกรณ์กำจัดขนที่มีวางจำหน่ายในตลาดปัจจุบันนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ออกไปด้วยความรวดเร็ว ไม่เจ็บ ใช้ง่าย และเส้นขนหายอย่างถาวร สามารถกำจัดขนทั่วทั้งร่างกายโดยใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที ซึ่งเป็นเวลาเร็วกว่าเกือบ 2 เท่าของอุปกรณ์ Glide รุ่นอื่น โดยจำนวนเส้นขนลดลงกว่า 92% หลังจากเสร็จสิ้นตามแผนการรักษาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งอุปกรณ์นี้ยังสามารถกำหนดเวลาการกำจัดขนในครั้งต่อไปด้วยแอพลิเคชั่นที่ทันสมัย เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสบายไร้ความกังวลใจ

ทำไมต้องเลือกใช้ Silk'n Glide Xpress 300,000

มีการจดสิทธิบัตรและผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า เทคโนโลยี HPL™ สามารถที่จะกำจัดขนได้อย่างถาวร

มีความรวดเร็วที่สุดในการใช้งาน เมื่อเทียบกับอุปกรณ์กำจัดขนชนิดอื่นที่ขายในตลาด

ใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น ในการกำจัดขนทั่วร่างกาย

ระยะเวลาที่ห่างกันในการปล่อยแสงออกจากเลนส์แต่ละครั้งแค่ 1 – 2 วินาที

มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้มากถึง 92% หลังจากการักษาครั้งสุดท้ายตามคำแนะนำ

มีแอพลิเคชั่นที่ทันสมัย ช่วยกำหนดแผนการกำจัดขนในครั้งต่อๆ ไป

อุปกรณ์สามารถปล่อยพลังงานแสงได้ 300,000 ครั้ง

เหมาะสำหรับใช้บริเวณใบหน้าและตามร่างกาย

ในการกำจัดขนสามารถใช้วิธีการปล่อยแสงแบบยิงทีละจุด และยิงแบบต่อเนื่อง แบบค่อยๆ เลื่อนได้

ปรับระดับพลังงานได้ถึง 5 ระดับ

สามารถใช้งานกับผู้ที่มีสีผิวคล้ำได้

สามารถใช้รักษาหลังจากผิวสัมผัสกับแสงแดด แต่ต้องปรับระดับพลังงานต่ำสุด (เบอร์ 1) เท่านั้น

ขนาดของพื้นที่ผิวของเลนส์ปล่อยแสง 3 ตารางเซนติเมตร

ไม่จำเป็นต้องใช้หัวเปลี่ยน

อุปกรณ์บรรจุอยู่ในกล่องผ้ากันกระแทก

สามารถกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วกว่าอุปกรณ์อื่นๆ

Silk’n Glide Xpress 300,000 ช่วยให้คุณกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างถาวร ซึ่งผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่า Silk’n Glide Xpress ใช้เวลาในการกำจัดขนได้รวดเร็วกว่าเกือบสองเท่าเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ชนิดอื่น ถือเป็นนวัตกรรมที่ก้าวหน้าอีกขั้นของอุปกรณ์กำจัดขนที่ใช้เทคโนโลยี HPL™ สามารถใช้กำจัดขนได้ทั่วร่างกายโดยใช้เวลาไม่เกิน 20 นาที ใช้งานง่าย ไม่มีอาการเจ็บ หรือเกิดการระคายเคืองต่อผิว

ลดจำนวนเส้นขนได้มากถึง 92%

จากการศึกษาพบว่า การใช้ Glide Xpress 300,000 มีผลทำให้เส้นขนที่ไม่พึงประสงค์มีจำนวนลดลงได้มากถึง 92% หลังจากที่ได้รับการรักษาตามคำแนะนำอย่างสมบูรณ์ ซึ่งผลลัพท์ที่น่าอัศจรรย์นี้เกิดขึ้นได้จากเทคโนโลยี HPL™ ใน Glide Xpress ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ที่ดี โดยอุปกรณ์ตัวนี้จะปล่อยพลังงานเข้าสู่รากขน และทำให้ขนหลุดร่วงออกมา หลังจากที่ทำไป 3-4 ครั้ง คุณจะสังเกตได้ว่าเส้นขนจะบางลงถึง 50 % และหลังจากทำการรักษาในครั้งสุดท้ายคุณจะพบว่าขนลดลงถึง 92%

พิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย

Silk’n Glide Xpress 300,000 ปลอดภัยต่อผิวและดวงตาของคุณ เทคโนโลยี HPL™ ได้รับการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ซึ่งแพทย์ผิวหนังให้การยอมรับว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อผิวของคุณ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพที่ดีและสะดวกสบายสำหรับการใช้งานเองที่บ้าน ผ่านการรับรองจากสถาบัน FDA (Food and Drug Administration) จากสหรัฐอเมริกา ตัวเครื่องมีการติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจสีผิวเพื่อช่วยปกป้องผิวของคุณและมีกลไกด้านความปลอดภัยช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อดวงตา และนี่ทำให้ Glide Express เป็นอุปกรณ์กำจัดขนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

เทคโนโลยี HPL™

เทคโนโลยีแสง HPL™ (Home Pulsed Light) ได้ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Home Skinovations ซึ่งพัฒนามาจากเทคโนโลยีแสง IPL ที่ใช้อยู่ในวงการแพทย์แต่ปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้เองที่บ้าน เทคโนโลยี HPL™ ใช้ระดับพลังงานที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับระดับพลังงานที่ใช้ในอุปกรณ์สำหรับการกำจัดขนแบบใช้แสงอื่นๆ ซึ่งพลังงานระดับต่ำที่ใช้นั้นเป็นการรับประกันประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับการใช้งานในบ้านของคุณเอง พลังงานแสงถูกส่งเข้าสู่รากขนด้วยความเร็ว เพื่อลดผลกระทบใดๆ ต่อเนื้อเยื่อโดยรอบ เนื่องจากเทคโนโลยี HPL ใช้พลังงานต่ำกว่า แสงมีการปล่อยด้วยความเร็วสูง และใช้ช่วงเวลาสั้นมากในการปล่อย เมื่อเทียบกับเลเซอร์ หรือ IPL จึงไม่จำเป็นต้องระบายความร้อนให้แก่ผิว (เช่น การทาเจลเย็น หรือ ประคบเย็นใดๆ) ดังนั้นเทคโนโลยี HPL™ จึงเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงสุดและปลอดภัยที่สุดของการกำจัดขนถาวรสำหรับใช้งานที่บ้าน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของ HPL™ TECHNOLOGY

1
ก่อนกำจัดขนด้วย HPL™

เส้นขนเติมโตตามปกติ เทคโนโลยีของซิวค์เอน สามารถที่จะกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างถาวร โดยใช้พลังงานแสง

2
ระหว่างที่แสง HPL™ ถูกปล่อยออกมา

พลังงานแสงจะถูกส่งผ่านไปยังรากขนและเปลี่ยนเป็นความร้อน ช่วยหยุดยั้งการเจริญเติบโตของเส้นขนใหม่

3
หลังจากที่แสง HPL™ ถูกปล่อยออกมา

พลังงานถูกดูดซึมเข้าไปในรากขน ในขณะที่อุณหภูมิของเนื้อเยื่อรอบๆบริเวณนั้นยังคงปกติ และรากขนก็จะเริ่มฝ่อไป

4
หลังจากทำการรักษา

หลังจากทำการรักษาแต่ละครั้งพบว่าเส้นขนลดการเจริญเติบโต และหลังจากทำการรักษาอย่างต่อเนื่องตามแผนการรักษาของ Silk’n Glide พบว่าเส้นขนมีปริมาณลดลงถึง 92%

วิธีการใช้:

1. โกนขนบริเวณผิวที่จะทำการรักษา ทำความสะอาดผิว เช็ดให้แห้ง และห้ามทาแป้งหรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใดๆ อีกทั้งห้ามแว็กซ์หรือถอนขนมาก่อนหน้านั้น เพื่อคงเหลือรากขนไว้สำหรับดูดซับแสง

2. เปิดอุปกรณ์กำจัดขนและปรับระดับพลังงาน ตามตารางเทียบสีผิวและสีขน สำหรับผิวสีอ่อนใช้ระดับพลังงานเบอร์ 3-5 และสำหรับผิวสีเข้มควรใช้ระดับพลังงานต่ำที่เบอร์ 1-3

3. รอจนกระทั่งอุปกรณ์แสดงไฟสีส้ม ซึ่งหมายถึงอุปกรณ์พร้อมใช้งาน วางอุปกรณ์ลงบนผิวบริเวณที่ต้องการรักษาให้แนบสนิท เมื่อไฟสีส้มกระพริบแสดงว่าอุปกรณ์พร้อมส่งพลังงานแสงแล้ว จากนั้นให้กดปุ่มเพื่อปล่อยแสงออกมา ในการปล่อยแสงแต่ละครั้งให้รอไฟสีส้มปรากฎขึ้นก่อน

4. ในการปล่อยพลังงานแสงครั้งแรก ให้ยิงลงบนฝ่ามือก่อนทุกครั้งเพื่อเป็นการกระตุ้นแถบตรวจวัดสีผิวให้เริ่มทำงาน จากนั้นค่อยเลื่อนไปใช้ยังบริเวณอื่น

5. ยิงแสงให้คลอบคลุมบริเวณที่ต้องการรักษาทั้งหมด หลีกเลี่ยงการรักษาผิวบริเวณเดียวกันซ้ำๆ

6. ในช่วง 3 สัปดาห์แรก ควรทำอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละสองครั้ง เพื่อได้ผลลัพท์อย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นก็ทำอย่างต่อเนื่องเพียงสองสัปดาห์ครั้งก็เพียงพอแล้ว หรือเดือนละครั้ง หรือนานกว่านั้น ขึ้นอยู่กับผลการลดลงของเส้นขนบริเวณนั้น

ปล่อยพลังงานแสงได้ 300,000 ครั้ง ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหัวใหม่

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ Glide Xpress คือความสามารถในการปล่อยพลังงานแสงได้ 300,000 ครั้ง ซึ่งจำนวนพลังงานแสงที่มากนี้ทำให้ Glide Xpress 300,000 ต่างจากอุปกรณ์อื่นๆ ในท้องตลาดอีกด้วย คือไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหัว จึงช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากทีเดียว คุณสามารถเก็บอุปกรณ์ Glide Xpress ของคุณไว้ในกระเป๋าสวยงาม และสามารถพกพาไปไหนก็ได้ตามที่คุณต้องการ

สำหรับการกำจัดขนทั่วร่างกายและใบหน้า

ไม่ว่าคุณจะต้องการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ออกจากบริเวณขา ใต้วงแขน ขอบกางเกงใน หรือใบหน้าของคุณ อุปกรณ์ Glide Xpress 300,000 สามารถกำจัดขนได้ทั้งหมด โดยที่มีขนาดพื้นที่ผิวของเลนส์ปล่อยแสงอยู่ที่ 3 เซนติเมตร ซึ่งวิธีการรักษามีด้วยกัน 2 แบบ คือการยิงแบบค่อยๆ เลื่อน (Gliding method) เหมาะสำหรับการรักษาบนพื้นที่ผิวขนาดกว้าง เช่น ขา เพื่อการกำจัดขนที่รวดเร็ว และการยิงแบบทีละจุด (Pulsing method) เหมาะสำหรับการรักษากับพื้นที่ผิวขนาดเล็กๆ เช่น บริเวณเหนือริมฝีปาก ผู้ชายสามารถใช้อุปกรณ์ตัวนี้สำหรับกำจัดขนบริเวณหน้าอก หรือแผ่นหลังได้

วิธีใช้สำหรับผู้ที่มีผิวคล้ำ

อุปกรณ์กำจัดขนด้วยแสงนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวสีเข้มมากๆตามธรรมชาติ แต่สำหรับ Silk’n Glide สามารถปรับระดับพลังงานให้อยู่ในระดับต่ำ ทำให้สามารถใช้ได้กับสีผิวที่หลากหลายมากขึ้น เพิ่มความปลอดภัยโดยมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดสีผิวติดตั้งภายในตัวเครื่อง ดูรายละเอียดจากตารางเทียบสีผิวและเลือกพลังงานที่เหมาะสมกับสีผิวคุณ ซึ่งคุณสามารถที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีผิวได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ตารางเปรียบเทียบสีผิวและสีขน

คุณสามารถใช้อุปกรณ์นี้หลังจากผิวสัมผัสกับแสงแดด หรืออาบแดด

คุณรู้ไหมว่าคุณสามารถใช้ Silk’n Glide Xpress ได้แม้ว่าผิวของคุณจะเพิ่งผ่านการสัมผัสกับแสงแดด? โดยปกติทั่วไปแล้ว การกำจัดขนด้วยพลังงานแสงนั้นไม่อนุญาตให้ใช้กับผิวที่เพิ่งสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงและไม่มีการปกป้องเป็นระยะเวลานาน อย่างไรก็ตามด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Silk’n Glide Xpress คุณจึงสามารถใช้อุปกรณ์เพื่อการกำจัดขนได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าผิวของคุณจะเพิ่งสัมผัสกับแสงแดดมาก็ตาม โดยคุณจะต้องเลือกระดับพลังงานของอุปกรณ์ที่ระดับต่ำสุด (เบอร์ 1) ซึ่ง Silk’n Glide Xpress ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับจุดประสงค์นี้ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้อุปกรณ์ได้โดยไม่ต้องกังวล ตราบใดที่คุณใช้ระดับพลังงานที่ต่ำสุดในการกำจัดขน

การจัดตารางการกำจัดขนของคุณ ด้วยซิวค์เอน แอพพลิเคชั่น

เตือนความจำแผนการกำจัดขนครั้งต่อไปด้วยซิวค์เอน แอพลิเคชั่นอัจฉริยะ! สะดวกในการวางแผนการกำจัดขนครั้งต่อไปของคุณลงในตารางดิจิตอล แอพพลิเคชั่นจะแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อถึงกำหนดเวลาที่จะต้องใช้ Silk’n Glide Xpress อีกครั้ง ซึ่งแอพพลิเคชั่นจะคอยติดตามการกำจัดขนของคุณอยู่ตลอด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาด ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเพื่อให้เห็นผลที่เร็วขึ้น นอกจากนี้แอพพลิเคชั่นยังแสดงข้อมูลความก้าวหน้าของการกำจัดขนของคุณด้วย เช่น การตั้งค่าพลังงานที่ใช้ในแต่ละบริเวณของร่างกาย และตอบคำถามที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการกำจัดขน ซึ่งให้ความสะดวกสบายและมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย

Infinity 400,000

Xpress 300,000

Glide 30,000

เทคโนโลยี HPL
เทคโนโลยี eHPL (มีพลังงานกัลวานิค)
ใช้ได้กับทุกสีผิว
เชื่อมต่อบลูทูธเพื่อเชคจำนวนการปล่อยแสงที่คงเหลือ
ระบบยิงเร็ว (ปล่อยแสงทุกๆ 2 วินาที)
มาพร้อมกระเป๋ากันกระแทก
มีอะแดปเตอร์สำหรับใช้งานต่างประเทศได้
จำนวนแสงการยิง(ครั้ง) 400,000 300,000 30,000
เหมาะสำหรับบริเวณ ใบหน้า
และบริเวณกว้าง
ใบหน้า
และบริเวณกว้าง
ใบหน้า และบริเวณแคบๆ
เช่น ใต้วงแขน