เคยคิดบ้างไหม ทำไมวิธีกำจัดขนโดยใช้แสงจึงมีราคาแพง! แต่สำหรับ Silk’n Glide 30,000 นั้นไม่ใช่ ! เพราะเป็นอุปกรณ์กำจัดขนที่มีประสิทธิภาพใช้งานได้ดีมากกว่าอุปกรณ์กำจัดขนอื่นๆ คุณสามารถใช้งานได้เองที่บ้าน แบบส่วนตัว ไม่มีวิธีไหนแล้วที่จะดีไปกว่าการกำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการ ทั้งบริเวณพื้นที่เล็กๆ พื้นที่สงวน เช่น ใต้วงแขน หรือขอบกางเกงใน ผลิตภัณฑ์ Silk’n Glide 30,000 มีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าการกำจัดขนด้วยแสงเลเซอร์ทั่วไปตามสถานเสริมความ นี่คือข้อดีที่เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้ให้คุณได้ใช้

ทำไมต้องเลือกใช้ Silk'n Glide 30,000

เป็นอุปกรณ์ที่มีราคาไม่แพงสำหรับการกำจัดขน และง่ายต่อการใช้งานที่บ้าน

ใช้เทคโนโลยี HPL ในการกำจัดขนได้อย่างถาวร

สามารถปล่อยพลังงานแสงได้ 30,000 ครั้ง

อุปกรณ์ชนิดนี้เหมาะสำหรับการกำจัดขนที่ ใต้วงแขน แขน ขอบกางเกงใน และใบหน้า

ปรับระดับพลังงานได้ถึง 5 ระดับ

ระยะเวลาที่ห่างกันในการปล่อยแสงออกจากเลนส์แต่ละครั้งแค่ 1.5 – 3.5 วินาที

สามารถใช้รักษาได้หลังจากผิวโดนแดด

ขนาดของพื้นที่ผิวของเลนส์ปล่อยแสง 3 ตารางเซนติเมตร

ไม่จำเป็นต้องใช้หัวเปลี่ยน

เทคโนโลยี HPL

เทคโนโลยี HPL™ (Home Pulsed Light) ได้รับการพัฒนาโดย Home Skinovations ซึ่งก่อนหน้านั้นพัฒนาต่อยอดมาจากเทคโนโลยี IPL ที่ใช้ในวงการแพทย์แต่ปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้เองที่บ้าน เทคโนโลยี HPL™ มีคุณสมบัติที่ใช้พลังงานต่ำแต่สามารถที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับการรับรองว่ามีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูงขณะใช้งานอยู่ที่บ้าน พลังงานแสงจะถูกส่งเข้าสู่รากขนด้วยความเร็ว ทำให้ไม่มีผลกระทบหรือทำความเสียหายต่อเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียง เนื่องจากเทคโนโลยี HPL นี้ใช้พลังงานต่ำมาก และระยะเวลาของคลื่นแสงสั้นมาก เมื่อเทียบกับเลเซอร์หรือ IPL จึงไม่จำเป็นต้องทำความเย็นให้แก่ผิว (เช่น ทาเจลเย็น) ดังนั้นเทคโนโลยี HPL™ จึงถือเป็นเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมากที่สุด และปลอดภัยที่สุดในการใช้กำจัดขนด้วยตนเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของ HPL™ technology

1
ก่อนกำจัดขนด้วย HPL™

ขนที่เจริญเติบโตจากรากขนที่แข็งแรงจะมีการเติบโตที่ปกติ เทคโนโลยีของ Silk’n สามารถที่จะกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างถาวร โดยใช้พลังงานแสง

2
ระหว่างที่แสง HPL™ ถูกปล่อยออกมา

พลังงานแสงจะถูกส่งผ่านไปยังรากขนและเปลี่ยนเป็นความร้อน ช่วยหยุดยั้งการเจริญเติบโตของเส้นขนใหม่

3
หลังจากที่แสง HPL™ ถูกปล่อยออกมา

พลังงานถูกดูดซึมเข้าไปในรากขน ในขณะที่อุณหภูมิของเนื้อเยื่อรอบๆบริเวณนั้นยังคงปกติ และรากขนก็จะเริ่มฝ่อไป

4
หลังจากทำการรักษา

หลังจากทำการรักษาแต่ละครั้งพบว่าเส้นขนลดการเจริญเติบโต และหลังจากทำการรักษาอย่างต่อเนื่องตามแผนการรักษาของ Silk’n Glide พบว่าเส้นขนมีปริมาณลดลงถึง 92%

วิธีการใช้:

1. โกนขนบริเวณผิวที่จะทำการรักษา ทำความสะอาดผิว เช็ดให้แห้ง และห้ามทาแป้งหรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใดๆ อีกทั้งห้ามแว็กซ์หรือถอนขนมาก่อนหน้านั้น เพื่อคงเหลือรากขนไว้สำหรับดูดซับแสง

2. เปิดอุปกรณ์กำจัดขนและปรับระดับพลังงาน ตามตารางเทียบสีผิวและสีขน สำหรับผิวสีอ่อนใช้ระดับพลังงานเบอร์ 3-5 และสำหรับผิวสีเข้มควรใช้ระดับพลังงานต่ำที่เบอร์ 1-3

3. รอจนกระทั่งอุปกรณ์แสดงไฟสีส้ม ซึ่งหมายถึงอุปกรณ์พร้อมใช้งาน วางอุปกรณ์ลงบนผิวบริเวณที่ต้องการรักษาให้แนบสนิท เมื่อไฟสีส้มกระพริบแสดงว่าอุปกรณ์พร้อมส่งพลังงานแสงแล้ว จากนั้นให้กดปุ่มเพื่อปล่อยแสงออกมา ในการปล่อยแสงแต่ละครั้งให้รอไฟสีส้มปรากฎขึ้นก่อน

4. ในการปล่อยพลังงานแสงครั้งแรก ให้ยิงลงบนฝ่ามือก่อนทุกครั้งเพื่อเป็นการกระตุ้นแถบตรวจวัดสีผิวให้เริ่มทำงาน จากนั้นค่อยเลื่อนไปใช้ยังบริเวณอื่น

5. ยิงแสงให้คลอบคลุมบริเวณที่ต้องการรักษาทั้งหมด หลีกเลี่ยงการรักษาผิวบริเวณเดียวกันซ้ำๆ

6. ในช่วง 3 สัปดาห์แรก ควรทำอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละสองครั้ง เพื่อได้ผลลัพท์อย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นก็ทำอย่างต่อเนื่องเพียงสองสัปดาห์ครั้งก็เพียงพอแล้ว หรือเดือนละครั้ง หรือนานกว่านั้น ขึ้นอยู่กับผลการลดลงของเส้นขนบริเวณนั้น

วิธีใช้สำหรับผู้ที่มีผิวคล้ำ

อุปกรณ์กำจัดขนด้วยแสงนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวสีเข้มมากๆตามธรรมชาติ แต่สำหรับ Silk’n Glide สามารถปรับระดับพลังงานให้อยู่ในระดับต่ำ ทำให้สามารถใช้ได้กับสีผิวที่หลากหลายมากขึ้น เพิ่มความปลอดภัยโดยมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดสีผิวติดตั้งภายในตัวเครื่อง ดูรายละเอียดจากตารางเทียบสีผิวและเลือกพลังงานที่เหมาะสมกับสีผิวคุณ ซึ่งคุณสามารถที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีผิวได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ตารางเปรียบเทียบสีผิวและสีขน

คุณสามารถใช้อุปกรณ์นี้หลังจากผิวสัมผัสกับแสงแดด หรืออาบแดด

คุณรู้ไหมว่าคุณสามารถใช้ Silk’n Glide ได้แม้ว่าผิวของคุณจะเพิ่งผ่านการสัมผัสกับแสงแดด? โดยปกติทั่วไปแล้ว การกำจัดขนด้วยพลังงานแสงนั้นไม่อนุญาตให้ใช้กับผิวที่เพิ่งสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงและไม่มีการปกป้องเป็นระยะเวลานาน อย่างไรก็ตามด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Silk’n Glide คุณจึงสามารถใช้อุปกรณ์เพื่อการกำจัดขนได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าผิวของคุณจะเพิ่งสัมผัสกับแสงแดดมาก็ตาม โดยคุณจะต้องเลือกระดับพลังงานของอุปกรณ์ที่ระดับต่ำสุด (เบอร์ 1) ซึ่ง Silk’n Glide ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับจุดประสงค์นี้ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้อุปกรณ์ได้โดยไม่ต้องกังวล ตราบใดที่คุณใช้ระดับพลังงานที่ต่ำสุดในการกำจัดขน

การจัดตารางการกำจัดขนของคุณ ด้วยซิวค์เอน แอพพลิเคชั่น

เตือนความจำแผนการกำจัดขนครั้งต่อไปด้วยซิวค์เอน แอพลิเคชั่นอัจฉริยะ! สะดวกในการวางแผนการกำจัดขนครั้งต่อไปของคุณลงในตารางดิจิตอล แอพพลิเคชั่นจะแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อถึงกำหนดเวลาที่จะต้องใช้ Silk’n Glide 30,000 อีกครั้ง ซึ่งแอพพลิเคชั่นจะคอยติดตามการกำจัดขนของคุณอยู่ตลอด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาด ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเพื่อให้เห็นผลที่เร็วขึ้น นอกจากนี้แอพพลิเคชั่นยังแสดงข้อมูลความก้าวหน้าของการกำจัดขนของคุณด้วย เช่น การตั้งค่าพลังงานที่ใช้ในแต่ละบริเวณของร่างกาย และตอบคำถามที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการกำจัดขน ซึ่งให้ความสะดวกสบายและมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย

Infinity 400,000

Xpress 300,000

Glide 30,000

เทคโนโลยี HPL
เทคโนโลยี eHPL (มีพลังงานกัลวานิค)
ใช้ได้กับทุกสีผิว
เชื่อมต่อบลูทูธเพื่อเชคจำนวนการปล่อยแสงที่คงเหลือ
ระบบยิงเร็ว (ปล่อยแสงทุกๆ 2 วินาที)
มาพร้อมกระเป๋ากันกระแทก
มีอะแดปเตอร์สำหรับใช้งานต่างประเทศได้
จำนวนแสงการยิง(ครั้ง) 400,000 300,000 30,000
เหมาะสำหรับบริเวณ ใบหน้า
และบริเวณกว้าง
ใบหน้า
และบริเวณกว้าง
ใบหน้า และบริเวณแคบๆ
เช่น ใต้วงแขน